CTY TNHH KỸ THUẬT VIỆT

CTY TNHH KỸ THUẬT VIỆT

CTY TNHH KỸ THUẬT VIỆT

CTY TNHH KỸ THUẬT VIỆT

CTY TNHH KỸ THUẬT VIỆT
CTY TNHH KỸ THUẬT VIỆT
0908353714 Giỏ hàng (0)
Trang chủ > TIN TỨC > TIN TỨC > Quy trình sửa chữa bộ DC590P
Quy trình sửa chữa bộ DC590P

Công ty Kỹ Thuật Việt kính gửi Quý Khách Hàng, Đối Tác quy trình sửa chữa DC590P. Với thời gian sửa chữa nhanh chóng, chính xác giúp Quý Khách Hàng, Đối Tác tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa sản xuất.

QUY TRÌNH SỬA CHỮA DC590P

BƯỚC 1 : TIẾP NHẬN 

Chúng tôi tiếp nhận hàng sửa chữa với đầy đủ thông tin của khách hàng, bộ sửa chữa, ngày nhận.

BƯỚC 2: GHI RÕ HIỆN TRẠNG

Ghi rõ lại hiện trạng tiếp nhận bộ sữa chữa với các thông tin như:Vỏ nhựa, bàn phím, mặt che, option card....

BƯỚC 3 : LỖI GHI NHẬN TỪ KHÁCH HÀNG

Lỗi ghi nhận từ khách hàng giúp việc sửa chữa nhanh chóng, chính xác tiết kiệm thời gian, chi phí cho Khách Hàng và Doanh Nghiệp.

BƯỚC 4 : KIỂM TRA SỬA CHỮA

- ĐO NGUỘI, KIỂM TRA TRỰC QUAN : Với hiện trạng một số bộ sửa chữa bị các lỗi như : Ngắn mạch đầu vào, đầu ra, hư hỏng , nổ linh kiện ...  nếu cấp điện có thể gây cháy nổ, hỏng hóc do đó ĐO NGUỘI VÀ KIỂM TRA TRỰC QUAN là bước đầu tiên trong quá trình kiểm tra.

- CẤP NGUỒN ĐIỀU KHIỂN VÀ LẤY CHƯƠNG TRÌNH :Lỗi mất nguồn điều khiển là lỗi hay gặp của DC590P việc mất nguồn điều khiển sẽ không thể kiểm tra được các lỗi do Drive DC590P báo về do đó việc sửa lỗi mất nguồn điều khiển được ưu tiên hàng đầu.Để tránh tình trạng mất chương trình của bộ DC590P đang chạy,chúng tôi luôn lưu trữ chương trình Drive DC590P của khách hàng.

- CHẠY THỬ VỚI ĐỘNG CƠ VÀ THEO DÕI CÁC THÔNG SỐ : Việc chạy thử với động cơ và theo dõi, kiểm tra các thông số sẽ phát hiện lỗi, hoặc các thông số bất thường .

- KIỂM TRA CÓ ĐÚNG LỖI GHI NHẬN TỪ KHÁCH HÀNG :

- TIẾN HÀNH THEO CÁC BƯỚC : THÁO - VỆ SINH- SỬA CHỮA- THAY THẾ - LẮP RÁP : SỬA CHỮA VÀ THAY THẾ các linh kiện , phụ kiện gây ra lỗi cho Drive đây là công việc quan trọng nhất trong quy trình sửa chữa.

- CHẠY LẠI VỚI ĐỘNG CƠ VÀ THEO DÕI CÁC THÔNG SỐ : Chạy thử lại với động cơ và theo dõi các thông số để kiểm tra Drive DC590 đã hết lỗi chưa, đánh giá lại quá trình sửa chữa.

BƯỚC 5 : GIAO LẠI KHÁCH HÀNG: Drive DC590P đã được sửa chữa và giao lại khách hàng với thời gian bảo hàng 3 tháng.

 

Video: Quy trình sửa chữa bộ Drive DC590P

Gọi ngay
SMS
Chỉ đường